แบนเนอร์ - ทบทวนรายวิชา law63-100

ศูนย์ติว (WU Tutor Center) ร่วมกับทีมนักศึกษา สำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมติวทบทวน รายวิชา LAW63-100

เมื่อวันที่ 4-6 กันยายน 2565 โครงการเสริมศักยภาพนักศึกษาด้านการเรียน (WU Tutor Center) ภายใต้ระบบระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้เก่ง ดี มีสุข ร่วมกับทีมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชานิติศาสตร์ ได้จัดกิจกรรม “เพื่อนช่วยเพื่อน” ติวทบทวนรายวิชา LAW63-100 Introduction to Law and Legal Systems ณ อาคาร WU Tutor Center และรูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting โดยมีเพื่อนนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จากสำนักวิชานิติศาสตร์ เป็นติวเตอร์จิตอาสาทบทวนรายวิชาให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้
1. นางสาว วริศรา บุญศิริ
2. นางสาวณัฐธิดา ช่วยกาศ
3. นางสาวไอลดา ชัยจันทร์
4. นาย บุฆอรี อุเส็นยาง
5. นางสาวธันยพร ช่วยแป้น
6. นายกิตติศักดิ์ ช่วยทอง
7. นายกิตติพศ ท้วมผึ้ง
8. นางสาว วฤณดา วุฒิวงศ์
9. นายเมธัส สาริพัฒน์

กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “เพื่อนช่วยเพื่อน” โดยทีมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเสริมความรู้และเตรียมความพร้อมก่อนสอบปลายภาคแก่เพื่อน ๆ ในสำนักวิชา โดยเน้นการสรุปเนื้อหาจากบทเรียนและแลกเปลี่ยนเทคนิคการเรียนรู้ที่เป็นประโยชน์สำหรับการเรียนและการสอบ อีกทั้งเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีและความกลมเกลียวระหว่างเพื่อนๆ ในสำนักวิชา รวมถึงการดูแลช่วยเหลือซึ่งกันและกันในกลุ่มเพื่อนทั้งด้านการเรียนและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม รวมจำนวน 80 คน

ทั้งนี้หากนักศึกษา สำนักวิชา และหน่วยงานต่าง ๆ มีความประสงค์ใช้สถานที่อาคาร WU Tutor Center สำหรับจัดกิจกรรมติวทบทวนรายวิชา กิจกรรมพัฒนานักศึกษา หรือการประชุมต่าง ๆ สามารถ สามารถติดต่อแจ้งความประสงค์ขอใช้สถานที่ผ่าน Facebook Page: WU Tutor Center หรือประสานรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นางสาวนัจนันท์ หวายนำ โทร. 73145